Mercedes-AMG GLA 45 độ “nội công” và dàn áo khủng nhất tại Việt Nam

Với sức mạnh lên đến hơn 400 mã lực cùng gói độ body kit từ Brabus, đây chắc chắn là chiếc GLA được “độ” khủng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sức mạnh của chiếc GLA 45 này đã được nâng cấp qua Stage 2 của gói độ tăng công suất từ hãng độ AMS Performance, tăng mức công suất thêm hơn 100 mã lực. Điều này giúp Mercedes-AMG GLA 45 đạt công suất tối đa hơn 400 mã lực khi chạy dyno.

 

 

Ngoài động cơ, phần ngoại thất của chiếc GLA 45 này cũng được chủ xe nâng cấp với gói độ body kit từ Brabus bao gồm: lip trước/sau, ốp sườn xe, cánh gió sau, huy hiệu Brabus trên bộ mâm và mặt ca-lăng.

 

 

Hoàn thiện thêm cho diện mạo bề ngoài mạnh mẽ và độc đáo của chiếc GLA 45 này là lớp wrap màu xanh lạ mắt. Tùy vào từng góc nhìn khác nhau mà có thể thấy được 2 màu sắc xanh dương và xanh lá xen lẫn khá bắt mắt.

 

 

Chủ nhân của chiếc xe này không tiết lộ số tiền đã bỏ ra để thực hiện những nâng cấp rất ấn tượng này. Nhưng có thể dự đoán chiếc Mercedes-AMG GLA 45 này đã “ngốn” của chủ xe một số tiền không nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể coi là chiếc GLA 45 được độ “khủng” nhất ở Việt Nam.