TOP 5 LÝ DO LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU MERCEDES-BENZ

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một chiếc ô tô sang trọng và hợp với sở thích của mình thì có lẽ Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu “đáng” để bạn xem xét nhất. Đây là 5 lý do hàng đầu mà Mercedes-Benz đã, đang và luôn nằm trong thương hiệu sang trọng.

Mercedes có tốt không? Top 5 lý do Quý Anh/Chị lựa chọn Mercedes-Benz

Dưới đây là top 5 lý do mà Quý Anh/Chị nên mua Mercedes-Benz

1/ Hiệu năng – công suất của Mercedes-Benz đẳng cấp thế giới

Mercedes Benz được thiết kế với hiệu suất mã lực , mô-men xoắc và tốc độ tối đa. Những dòng xe dành cho những người đam mê tốc độ có thể đi từ 0km đến 60km/h chỉ trong vòng 4 giây . Với một chiếc ô tô Mercedes-Benz tiện lợi, bạn sẽ có sức mạnh theo yêu cầu, nhưng ngoài ra bạn sẽ trải nghiệm hiệu năng tối ưu trong các hệ thống mang lại sự xuất sắc trong việc đi xe, xử lý, thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thậm chí là giải trí.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận BÁO GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ MERCEDES-BENZ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Gọi Nhận Báo Giá: 039.95.95.196

2/ Đẳng cấp, sang trọng của Mercedes-Benz

mercedes-hai-phong-mercedes-e-200-exclusive-2021-6-1

Chỉ cần trượt vào ghế lái của bất kỳ chiếc Mercedes-Benz nào, ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ là một cảm giác sang trọng đáng kinh ngạc. Sự thoải mái, bọc da cao cấp, thảm sang trọng, gỗ trang trí bóng bẩy, kiểu dáng đẹp, ánh sáng tâm trạng LED, một loạt các tùy chọn thông tin và giải trí tuyệt vời. Nếu bạn đòi hỏi những thứ tốt hơn trong cuộc sống, ô tô của bạn phải là một chiếc Mercedes-Benz.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận BÁO GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ MERCEDES-BENZ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Gọi Nhận Báo Giá: 039.95.95.196

3/ An toàn vượt bậc

Trong hơn sáu thập kỷ, các kỹ sư của Mercedes-Benz đã dẫn đầu ngành công nghiệp về an toàn ô tô. Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) vào năm 1978 và đạt đến đỉnh cao trong toàn bộ bộ chủ động và phản ứng hệ thống an toàn được tìm thấy trên tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz ngày nay. Mercedes-Benz có một cách tiếp cận toàn diện để đảm bảo an toàn, không chỉ xem xét khả năng hoạt động của chiếc xe mà cả công thái học, hành vi lái xe, nhận thức tình huống và môi trường lái xe. Sử dụng máy ảnh hồng ngoại, laser, máy ảnh lập thể, radar và các chương trình máy tính điều khiển cơ mạnh mẽ, Mercedes-Benz đã tạo ra một dòng ô tô sang trọng cung cấp cho bạn và hành khách của bạn sự an toàn tối ưu cho ô tô.

4/ Dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao

image.MQ6_.12.20180803102310-1

Ở Việt Nam có thể nói thương hiệu mercedes là “trùm” quả không sai, thậm chí là chả thế giới. Với sự thành công đó, bạn sẽ thấy rằng mọi đại lý của Mercedes đều có đội ngũ chuyên gia thuộc chuẩn 5 sao, có kiến thức và hiểu biết, bao gồm các kỹ thuật viên dịch vụ được chứng nhận tại nhà máy. Khi bạn đã trải nghiệm sự đối xử mà bạn đã nhận được tại đại lý của Mercedes, định nghĩa về đại lý ô tô của bạn sẽ thay đổi.

5/ Chọn lựa đẳng cấp thế giới

Trình điều khiển khác nhau và mỗi khách hàng có nhu cầu, sở thích khác nhau. Mercedes-Benz hiểu điều này nên đã tạo ra khá nhiều dòng ô tô để phù hợp với mọi sở thích của người lái xe sành điệu. Từ dòng xe hạng sang CLA có giá cạnh tranh mới cho đến chiếc flagship , S Class và mọi thứ ở giữa bao gồm một chiếc SUV và các dòng xe thể thao C-Class , A-Class ,… Với nhiều phiên bản cho mỗi mô hình và một danh sách đầy đủ các tùy chọn, bạn có thể tối ưu hóa chiếc Mercedes-Benz của mình để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của bạn.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận BÁO GIÁ TỐT NHẤT
GIÁ MERCEDES-BENZ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Gọi Nhận Báo Giá: 039.95.95.196

Mọi chi tiết Quý Anh Chị quan tâm hay đăng kí lái thử, xin vui lòng liên hệ: 039 95 95 196 để được tư vấn và báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn

> Xem chi tiết GLC 200 2022

> Xem chi tiết Mercedes-Benz GLC 200 4MATIC 2022

> Xem chi tiết Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC 2022

> Xem chi tiết Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC Coupe 2022